บริการซ่อมบำรุง

โฟลว์โก้ มีทีมงานช่างเทคนิคมืออาชีพกว่า 100 ชีวิต ที่อยู่ทุกภาคทั่วประเทศ เพื่อให้บริการลูกค้าสถานีบริการน้ำมันของเรา ทั้งงานซ่อมบำรุงตู้จ่ายน้ำมัน,ซ่อมบำรุงระบบออโตเมชั่น,งานตีตรา และงานบำรุงรักษาอุปกรณ์เชิงป้องกัน (PM)
อ่านรายละเอียด

ปรับปรุงตู้จ่าย

โฟลว์โก้มีทีมงานมืออาชีพ ที่สามารถปรับปรุงตู้จ่ายเก่าให้เหมือนใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นตู้จ่ายที่ถูกรถชน หรือมีอายุการใช้งานมานาน รวมไปถึงหากท่านกำลังมองหาตู้จ่ายมือสองแต่สภาพดีเหมือนใหม่ และยังสามารถปรับปรุงตู้จ่ายน้ำมันให้ใช้งานกับน้ำมัน E85 ได้อย่างดี สนใจติดต่อสอบถามเราได้ รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง
อ่านรายละเอียด

ซ่อมแซมบอร์ดอิเล็คทรอนิกส์
และระบบออโตเมชั่น

อุปกรณ์ทุกรายการ ทั้งใหม่ และเก่า จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการเตรียมการและทดสอบให้พร้อมก่อนนำออกไปใช้งานเรามีทีมงานซ่อม (Board Repair) และ ตรวจสอบคุณภาพ (QC.) สินค้าทุกรายการ ทั้งอุปกรณ์ตู้จ่าย และระบบออโตเมชั่น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราได้รับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ
อ่านรายละเอียด

ทดสอบท่อและถังน้ำมันใต้ดิน

ทำไมต้องมีการทดสอบถังน้ำมันใต้ดิน
  • ท่อน้ำมันที่มีการติดตั้งใหม่
  • ทดสอบทุกๆ 10 ปี ตามกฎหมายสำหรับท่อจ่ายน้ำมันและท่อรับน้ำมันที่มีการใช้งานไปแล้ว 10 ปี
  • ทดสอบทุกๆ 2 ปี ตามกฎหมายสำหรับท่อระบบVR1-B
  • เมื่อสงสัยว่ามีนัำมันสูญหาย หรือท่อรั่ว
อ่านรายละเอียด

บริการคาลิเบรตถังน้ำมัน (APC)

ระบบ Automatic Physical Calibration หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า APC เป็นการปรับเทียบค่าโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูงในการสร้างตารางถังแต่ละใบจากสภาพหน้างานจริง ไม่ว่าถังจะเอียงมากน้อยเพียงใด เราสามารถปรับเทียบค่าได้อย่างแม่นยำ
อ่านรายละเอียด

บริการ ล้าง ทดสอบ คาริเบทถังน้ำมัน (CLC)

ระบบ CLC คือ การดำเนินการ 3 กรรมวิธี ทางเลือกรูปแบบใหม่ที่ Flowco ภูมิใจเสนอแด่เจ้าของปั๊มน้ำมันทุกท่าน ที่มีความห่วงใยในสภาพถังน้ำมันใต้ดิน
อ่านรายละเอียด

บริการอื่นๆ ของเรา

โฟลว์โก้ให้บริการซ่อมบำรุงตู้จ่ายน้ำมันรายใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญงานซ่อมบำรุงมืออาชีพ เพื่อตอบสนองงานบริการที่ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ไม่เพียงแต่งานซ่อมบำรุงเพียงอย่างเดียว แต่เรายังมีงานบริการด้านอื่น ไว้คอยช่วงเหลือดูและคุณ
อ่านรายละเอียด